3 điều chỉ có bàn giám đốc này mới có giúp các nhà lãnh đạo vững tin chinh phạt

Dòng bàn giám đốc chuẩn thời đại này có thể mang đến nhiều điều may mắn và thành công cùng sự tiện nghi cao trong quá trình làm việc mà khó tìm được ở những sản phẩm khác trên thị trường hiện nay:

Điểm tựa vững chắc của niềm tin

Thân hình chắc chắn và đồ sộ mạnh mẽ là sự hòa quyện của lối thiết kế hiện đại pha lẫn truyền thống, giúp mang lại cảm giác vững chải, là điểm tựa vững chắc tạo niềm tin mạnh mẽ để giải quyết mọi vấn đề khó khăn thách thức cho các nhà lãnh đạo vốn nhiều áp lực công việc hiện nay.

Cảm hứng làm việc dạt dào và thông thái

Chất liệu của bàn giám đốc đẹp được làm từ gỗ CN đã qua xử lý độ bền mối mọt, bên ngoài phủ lớp PU nâu lãnh đạo. Mặt yếm trước còn trang trí cách điệu với 4 cánh rời ốp da sang trọng. Cùng với đó kích thước bàn rộng rãi thoải mái trang trí các đồ vật phong thủy và đồ dùng cần thiết với chiều ngang tới 1800mm, rộng 900mm và cao tiêu chuẩn 750mm. Khu vực làm việc chính được ốp da 600x400mm độc đáo không bàn nào có. Tất cả sự tiện lợi và sang đẹp tạo nên cảm hứng làm việc cao, kích thích sự sáng tạo và thông thái trong mọi hoạt động.

Khẳng định bản lĩnh chinh phục thử thách

Bàn giám đốc không những giúp duy trì và tăng hiệu suất công việc cho Sếp mà còn tạo không gian chuyên nghiệp đầy khí chất cá tính. Khẳng định bản lĩnh để làm nền tảng dẫn dắt đội ngũ làm việc tốt hơn và chinh phục các thử thách ngày càng khốc liệt khó khăn hơn trên thị trường kinh tế ngày nay.

Một sản phẩm bàn giám đốc hòa phát chất lượng và uy tín

Bàn được sản xuất chính hãng bởi Tập đoàn Hòa Phát hàng đầu về nội thất tại VN. Chế độ bảo hành 24 tháng toàn quốc. Mọi tư vấn mua hàng và thắc mắc, các bạn lien hệ ngay số  Hotline 0964 733 849(zalo Nội thất Long Gia Uy).

Hình ảnh quay bàn thực tế:

Add your comment

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ thanh toán khi nhận được đầy đủ và chính xác sản phẩm đã đặt hàng.

Sản phẩm chất lượng

Tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng trước khi giao AC khách hàng.

Giao hàng siêu tốc

Triển khai đơn hàng và giao trong ngày. Nhanh chóng-Thân thiện.