5 sai lầm về cách bố trí bàn làm việc khiến bạn cứ mãi không phát triển sự nghiệp

Bàn làm việc là nơi chắp cánh cho mọi ước mơ và hoài bão, là điểm tựa cho mọi hoạt động và ý tưởng cho sự nghiệp của bạn. Vì thế nên khi lựa chọn và bày trí bàn bạn cũng nên chú ý để phù hợp, và được thần may mắn ủng hộ. Tránh rơi vào 5 sai lầm phổ biến sau đây khiến banj mãi cố gắng phấn đấu mà kết quả lại không như ý muốn nhé:

Bàn có kiểu dáng mất cân đối và không hài hòa

Việc bàn có kiểu dáng thiết kế không cân đối bên nhiều bên ít , hay không phù hợp hài hòa với hiện trạng nội thất chung của phòng thì sẽ mang lại những điều không may mắn thậm chí tiêu cực. Việc này còn làm cho tinh thần và năng lượng của bạn ít nhiều bị ảnh hưởng.

Sau lưng là lối đi có nhiều người qua lại

Sai lầm này cũng khá phổ biến trong việc trang trí sắp xếp bàn ngày nay khi diện tích và hướng không gian không đủ rộng. Bạn nên hạn chế đến mức tối đa khi sắp xếp bàn với lối đi đằng sau gây mất tập trung và không riêng tư như này. Ví dụ bạn có thể xoay vào tường, làm bức vách hoặc che chắn lại.

Bàn quá gần nhà vệ sinh và vướng vào các góc cạnh phòng

Mùi hôi, tiếng động của người khác đi ra vào rõ ràng có thế gây mất tập trung. Vướng vào các góc cạnh phòng chiếu thẳng vào. Không kể khí xấu còn âm thầm kéo lùi chất lượng công việc của bạn lại. Nếu muốn bố trí bàn làm việc đúng bạn nên tuyệt đối chú ý vấn đề này nhé, cẩn thận vẫn hơn.

Xung khắc tuổi và mệnh trong phong thủy

Điểm này nếu không tinh tường sẽ rất dễ gặp phải, nếu rơi vào hướng xung khắc thì khó lòng vận may tài vượng khí ủng hộ bạn được. Bạn cần tham khảo năm sinh và bản mệnh của mình để xếp hướng bàn hướng ngồi cho tốt nhất, hoặc chí ít là tránh được hướng xung khắc, ví dụ người mệnh Kim có thể ngồi theo hướng chính Nam giúp giàu sang, làm ăn phát đạt.

Để máy tính quá gần vị trí ngồi, tư thế ngồi chưa đúng

Tư thế ngồi không đúng, màn hình quá gần hay quá xa bàn làm việc cũng làm mắt và cơ thể mệt mỏi giảm hiệu suất công việc. Đây là điều cũng hay gặp phải với nhân viên văn phòng, nếu không chú ý, bạn sẽ bị tiêu tốn năng lượng, mệt mỏi, uể oải không hoàn thành tốt công việc được giao.

Một vài lời khuyên về cách sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy

Cách sắp xếp bàn sao cho phù hợp, vừa thoải mái vừa hợp phong thủy giúp bạn có được sự ủng hộ chủ quan lẫn khách quan sẽ tạo niềm tin và nền móng vững chắc. Đầu tiên, bạn nên chọn bàn phù hợp kích thước nhu cầu hiện trạng với màu sắc hài hòa. Sau đó tránh hoặc hạn chế tối đa sai lầm gần nhà vệ sinh, sau lưng là lối đi hoặc nơi ồn ào; mà để nơi có đủ ánh sáng, có chậu cây xanh. Nghiên cứu thêm bản mệnh và tuổi đặt hướng ngồi tốt nhất hay ít nhất tránh hướng khắc. Sau cùng để màn hình vừa phải tầm mắt và ngồi tư thế đúng bảo vệ cột sống sức khỏe và có năng suất lao động cao nhất.

Sưu tầm&tổng hợp dưới góc nhìn chủ quan tác giả!  

Add your comment

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ thanh toán khi nhận được đầy đủ và chính xác sản phẩm đã đặt hàng.

Sản phẩm chất lượng

Tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng trước khi giao AC khách hàng.

Giao hàng siêu tốc

Triển khai đơn hàng và giao trong ngày. Nhanh chóng-Thân thiện.