Đây là lí do tại sao bàn chân sắt gấp lại được ưu tiên trong các trung tâm đào tạo

Bàn chân sắt gấp là sản phẩm cần thiết và hữu dụng nếu bạn đang dùng máy tính bàn để làm việc và học tập, giúp tăng độ bền cho máy và bảo vệ tốt hơn.

Đẹp tạo cảm hứng và tinh thần học tập cao

Bàn chân sắt gấp gọn có thiết kế hiện đại sang trọng, cũng có phần mạnh mẽ và cá tính rất phù hợp với giới trẻ hiện nay. Vì thế nên tạo cảm hứng và tinh thần tích cực phấn khởi học tập tốt hơn. Nâng tầm đẳng cấp cho trung tâm, tạo sức thu hút học viên.

Bàn chân sắt gấp mặt gỗ độ bền cao, chắc chắn

Khung bàn làm bằng thép dày 1.2mm hình chữ A chắc chắn, nước sơn tĩnh điện công nghệ cao tự động hàng đầu hiện nay. Bàn có yếm và ngăn khoét lỗ trang trí tự động. Mặt bàn chất liệu gỗ MFC phủ lớp Melamine chống trầy chống ẩm dày 25mm . Tạo nên sản phẩm có độ bền và chắc chắn cực ổn trong khoảng 7-10 năm sử dụng.

Di chuyển dễ dàng và xếp gọn nhanh chóng  

Bàn chấn sắt gấp giá rẻ  với 2 kích thước tùy chọn chiều ngang 1200mm và 1400, rộng 500mm -700mm còn chiều cao tiêu chuẩn 750mm . Tiện lợi hơn với 4 bánh xe cực nhẹ có khóa hãm cố định. Đặc biệt, còn có thể gấp gọn lại để xếp cất hay cần không gian trống khi không sử dụng, chỉ cần thao tác đẩy khóa giữ mặt bàn.

Giá thành đã phù hợp hơn nhiều, bảo hành lâu dài

Giá cho tùy chọn kích thước 1200x500x750mm chỉ còn 1.869.000 đ rất phải chăng. Sản phẩm đang được cung cấp bởi Nội thất Long Gia Uy là đơn vị uy tín chuyên cung cấp bàn chân sắt gấp chất lượng tại HCM. Bảo hành 1 năm, hỗ trợ trong 5 năm tiếp theo.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng ngay 028 2253 6742 – 0964 77 33 849(có zalo).

Mời các bạn xem video clip thực tế sản phẩm:

Add your comment

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ thanh toán khi nhận được đầy đủ và chính xác sản phẩm đã đặt hàng.

Sản phẩm chất lượng

Tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng trước khi giao AC khách hàng.

Giao hàng siêu tốc

Triển khai đơn hàng và giao trong ngày. Nhanh chóng-Thân thiện.