Phong thủy bàn làm việc văn phòng tốt lưu giữ may mắn quanh năm

Phong thủy trong phòng làm việc và bàn làm việc văn phòng ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh và các yếu tố may mắn cho gia chủ. Dù bạn làm việc tại gia hay công sở cũng nên lưu ý tới yếu tố phong thủy để mọi sự được thuận lợi và lưu giữ may mắn quanh năm.

Phong thủy ảnh hưởng đến công việc

Môi trường làm việc phong thủy tốt sẽ góp phần hỗ trợ cho sự nghiệp công danh và tài lộc song hành. Để hưởng được phong thủy tốt tức là bạn phải sắp xếp bố trí hướng ngồi, các đồ đạc, vật phẩm hài hòa âm dương, hợp hướng hợp mệnh hợp tuổi tác sao cho chuẩn tài lộc và thuận lợi nhất.

Hướng ngồi bàn làm việc văn phòng phong thủy

+ Bàn ghế làm việc của nhân viên kế toán, nhân viên kinh doanh, nhân viên kế hoạch nên đặt phía bên trái vì bên trái tượng trưng cho thanh long. Bàn làm việc của nhân viên văn phòng, nhân viên thiết kế nên chếch về hướng của văn xương tinh(phía Đông) hoặc hướng tài tinh(góc chéo so với cửa chính) hay hướng vũ khúc tinh(phía Bắc) về mặt phong thủy đều tốt.

+ Bàn ghế làm việc nên đặt hướng ra cửa nhưng tránh đối diện trực tiếp hoặc quay lưng về phía cửa; nếu bắt buộc thì bạn nên treo một tấm rèm cửa dày, và phía sau bàn không nên có cửa sổ, cửa sổ nên ở bên trái.

+ Sau lưng ngồi nên có tường, phong thủy gọi là “lạc sơn” nghĩa là lấy núi làm điểm tựa, bạn ắt sẽ được quý nhân phù trợ, vui vẻ và sự nghiệp thăng tiến. Tránh ngồi quay mặt vào tường.

+ Việc kê bàn ghế làm việc cả 4 hướng không có điểm tựa về mặt phong thủy là không tốt, tạo nên trạng thái cô lập, không có điểm tựa.

+ Nếu trước mặt bạn là bức tường lớn hãy nhanh chóng treo bức tranh phong cảnh hoặc hình phượng hoàng tung cánh để giải điềm xấu nhé.

+ Lựa chọn ghế ngồi có nệm êm ái, tư thế ngồi thoải mái cả lưng đầu tạo nên tinh thần làm việc phấn chấn và hiệu quả nhất.

+ Tránh ngồi sát cửa ra vào dễ gây mất tập trung và nhiều sự cố bất ngờ. Đảm bảo chỗ ngồi làm việc đủ ánh sáng.

+ Cửa phòng tránh đối diện với cửa nhà vệ sinh, cầu thang. Thoát khỏi bằng cách lắp vách ngăn che chắn lại.

+ Vị trí để bàn làm việc cũng cần lưu ý tránh các góc cạnh của nhà khác chiếu vào gây tinh thần bất an.

Trang trí đồ vật phong thủy cho bàn làm việc văn phòng

+ Để giúp công việc thêm phần suôn sẻ, sáng tạo bạn nên bố trí các đồ vật trên bàn đúng vị trí, tức Ngũ hành tương sinh. Sau đây là gợi ý cho bạn. Phía Đông để tiền bạc bóp ví. Phía Đông Nam để điện thoại. Phía Tây để con dấu. Phía Tây Nam đặt lịch bàn. Phía Nam để đèn bàn. Phía Đông Bắc để sổ ghi chép. Phía Bắc để cây cảnh. Phía Tây Bắc để viết mực. Bạn không cần thiết phải để đủ 8 hướng đâu nha.

+ Theo phong thủy, máy tính là đồ dùng giúp sinh lộc về tiền tài nên để bên tay phải bàn làm việc theo hướng Tây(cung tử tức) hoặc hướng Tây Bắc(cung quý nhân).

+ Các đồ vật trang trí khác như chậu cây cảnh thanh lọc không khí giảm căng thẳng, đồ lưu niệm may mắn, ảnh gia đình,… nếu có thì đặt theo bố cục trái cao phải thấp và hãy loại bỏ, cất đi những đồ không cần thiết; sắp xếp gọn gàng ngăn nắp để bàn làm việc văn phòng luôn sạch sẽ, thông thoáng từ đó công việc trôi trảy và bản thân được bình an hơn.

+ Trên cửa sổ, bạn có thể đặt một quả cầu thủy tinh bằng thạch anh thiên nhiên.

+ Ngoài ra, bạn cần giữ cho khu vực làm việc thông thoáng gọn gàng, không lộn xộn tạo dòng khí lưu thông giảm bớt sự nóng nảy, căng thẳng lo lắng đồng thời tăng sự sáng tạo, hiệu quả và sự hài hòa trong công việc.

Nguồn-ST&TH-Internet

Add your comment

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ thanh toán khi nhận được đầy đủ và chính xác sản phẩm đã đặt hàng.

Sản phẩm chất lượng

Tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng trước khi giao AC khách hàng.

Giao hàng siêu tốc

Triển khai đơn hàng và giao trong ngày. Nhanh chóng-Thân thiện.