Thường xuyên uể oải giảm mạnh hiệu suất hãy thử xem lại ngay bàn làm việc của bạn

Bàn làm việc là nơi tiếp xúc và sử dụng thường xuyên nhiều nhất với dân văn phòng công sở, vì vậy nếu một ngày nào đó bạn bỗng mất đi động lực làm việc, mệt mỏi dẫn đến kết quả công việc giảm sút thì hãy xem ngay lại nơi này có sạch sẽ và gọn gàng chưa, các đồ dùng được bố trí thế nào? Điều này đơn giản nhưng lại vô tình kéo lùi hiệu suất làm việc của bạn mà khôn ai hay đâu đấy nhé.

Xây dựng hình ảnh cá nhân và sự chuyên nghiệp cho bạn

Nếu như bạn không phải là thiên tài với tính cách kì quặc hay sự lộn xộn bừa bộn kinh hoàng thì nên giữ cho chúng gọn gàng tươm tất, vì thông qua chúng sẽ biểu lộ sự chuyên nghiệp, phong cách làm việc và hình ảnh cá nhân gương mẫu tươm tất và đáng tin cậy nơi công sở. Ít ai tin tưởng và cảm mến người đồng nghiệp bừa bộn, mất vệ sinh với chính nơi làm việc hàng ngày của mình như vậy được. Chắc chắn bạn sẽ được nhiều hơn là mất khi giữ chúng nề nếp và sắp xếp các đồ dùng khoa học mỗi ngày.

bàn làm việc

Bàn làm việc sạch đẹp còn giúp nâng cao hiệu quả công việc

Đây là điều chắc chắn, giả sử như bạn đang cần bảng phác thảo kế hoạch đã kí duyệt nhưng lại không biết lạc đi đâu mất, loay hoay tìm mãi trên bàn trên một đống hồ sơ thường ngày vẫn hay để; tận 15 phút mới tìm thấy trong sự bực dọc. Việc này rất hay xảy ra với dân công sở, rõ ràng làm giảm hiệu quả công việc và gián đoạn cảm xúc sự hăng máu lúc đó nữa. Mội bàn làm việc tốt là nơi thật gọn gàng và đơn giản. Những giấy tờ hay vật dụng khác nên cất đi trong tủ hoặc nơi khác sẽ hay hơn là bày ra nhiều đồ làm rối mắt và chiếm diện tích không gian nhiều.

Mẹo sắp xếp lại bàn một cách tối giản mà chất lượng tối đa

Cách xử lý sao cho tối giản không quá khó khăn mà còn đơn giản và nhẹ nhàng, bạn chỉ cần chú ý xíu là được ngay.

+ Vệ sinh nhanh: chỉ 5-10 phút mỗi sang trước khi bắt đầu công việc. Dùng khăn ướt lau mặt bàn, máy tính và các đồ dùng trên bàn, sắp xếp lại bàn gọn gàng sạch đẹp giúp bạn có tinh thần phấn khởi và tăng sự tập trung hơn. Qủa là cách khởi động tốt hơn nữa với 1 ly café sáng bạn nhỉ.

+ Loại bỏ: những giấy tờ tài liệu, catolo hay giấy nháp lâu không dùng đến thì bạn có thể vứt đi hoặc chuyển vào tủ hồ sơ, nơi lưu trữ phù hợp vừa giúp bàn gọn bớt rối mắt vừa truy xuất  nhanh chóng khi cần. Đây là bước dọn dẹp bàn làm việc khá quan trọng để giải phóng những điều tồn đọng bấy lâu.

+ Tối giản nhiều nhất có thể: bạn chỉ nên để những vật dụng thật sự cần thiết như: màn hình, bàn phím, chuột máy tính, điện thoại, sổ tay ghi chú và cây bút. Nếu có thể ít hơn nữa thì càng tốt. Sự đơn giản sẽ giải phóng không gian bàn, tăng sự tập trung, tinh thần thoải mái và có nhiều động lực hơn. Sự tối giản nhưng chất lượng tối đa.

Add your comment

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ thanh toán khi nhận được đầy đủ và chính xác sản phẩm đã đặt hàng.

Sản phẩm chất lượng

Tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng trước khi giao AC khách hàng.

Giao hàng siêu tốc

Triển khai đơn hàng và giao trong ngày. Nhanh chóng-Thân thiện.