Tiết lộ hướng ngồi cát phong thủy với bàn làm việc văn phòng cho 12 con giáp

Mách bạn hướng ngồi hợp phong thủy với bàn làm việc văn phòng sao cho vận khí lưu thông, thu hút đại cát đại lộc hỗ trợ vô hình cho sự nghiệp công danh thăng tiến. Người nào hay xui xẻo, không được lòng cấp trên, hay gặp nhiều rắc rối thất bại,…hãy thử thay đổi ngay điều này nhé:

1- Hướng ngồi người Tuổi Tý: để có sự nghiệp thăng hoa thì theo phong thủy người tuổi Tý can Giáp, Nhâm thì nên để bàn làm việc văn phòng theo hướng Đông Nam. Tuổi Tý can Mậu nên ngồi theo hướng chính Bắc và can Canh ngồi theo hướng chính Đông.

2- Hướng ngồi người Tuổi Sửu: nếu muốn tốt vận thì người tuổi Sửu có can Tân ngồi theo hướng Đông; can Đinh ngồi theo hướng chính Tây; can Quý ngồi theo hướng chính Nam; tuổi Sửu can Kỷ ngồi theo hướng chính Bắc và tuổi Sửu can Ất ngồi theo hướng Đông Nam.

3- Hướng ngồi người Tuổi Dần: tích lũy may mắn và sáng tạo hơn thì người tuổi Dần can Canh và can Mậu ngồi theo hướng chính Đông; can Bính ngồi theo hướng chính Tây; người tuổi Dần can Nhâm ngồi theo hướng chính Nam và người tuổi Dần can Giáp ngồi theo hướng Đông Nam.

4- Hướng ngồi người Tuổi Mão: giúp người tuổi Mão xây dựng các mối quan hệ giữa chất lượng phát triển sự nghiệp thì nên thử đổi hướng phong thủy cho bàn làm việc văn phòng với can tân ngồi theo hướng Đông; can Quý ngồi theo hướng Nam; can Kỷ ngồi theo hướng Bắc; tuổi Mão can Đinh ngồi theo hướng Tây Nam và tuổi Mão can Ất ngồi theo hướng Đông Nam.

5- Hướng ngồi người Tuổi Thìn: ngồi đúng phong thủy có thể giúp cho người tuổi Thìn lãnh đạo công việc thắng lợi và suôn sẻ. Theo hướng dẫn thì người tuổi Thìn can Nhâm ngồi theo hướng Đông Bắc; can Canh ngồi theo hướng Đông Nam; can Giáp ngồi theo hướng Đông; người tuổi Thìn can Mậu ngồi theo hướng Tây và người tuổi Thìn can Bính ngồi theo hướng Bắc.

6- Hướng ngồi người Tuổi Tỵ: tuổi Tỵ can Tân và can Quý ngồi theo hướng Nam; can Kỷ ngồi theo hướng Bắc; can Đinh ngồi theo hướng Tây và can Ất ngồi theo hướng Đông Nam để người tuổi Tỵ có thể phát huy tối đa khả năng của mình.

7- Hướng ngồi người Tuổi Ngọ: để trợ giúp cho người tuổi Ngọ nhiều ý tưởng hay và bùng nổ thì họ phải chọn hướng ngồi bàn làm việc văn phòng sao cho can Canh ngồi theo hướng Đông; can Bính ngồi theo hướng Tây; can Nhâm ngồi theo hướng Nam; can Mậu ngồi theo hướng Bắc và can Giáp ngồi theo hướng Đông Nam.phpng thuye

8- Hướng ngồi người Tuổi Mùi: hướng phong thủy cát cho người tuổi Mùi là can Tân và Quý ngồi theo hướng Nam; can Kỷ ngồi hướng Bắc; can Đinh ngồi hướng Tây Nam và can Ất ngồi theo hướng Đông Nam.

9- Hướng ngồi người Tuổi Thân: muốn có vận đại cát đại lợi người tuổi thân cần phải: can Canh ngồi theo hướng Đông; can Bính ngồi theo hướng Tây; can Nhâm ngồi theo hướng Nam; tuổi Thân can Mậu ngồi theo hướng Bắc và  can Giáp ngồi theo hướng Đông Nam.

10- Hướng ngồi người Tuổi Dậu: tăng động lực vượt qua khó khăn và gặt hái công danh rạng rỡ cho người tuổi Dậu can Ất và can Tân có hướng ngồi bàn làm việc văn phòng theo hướng Đông Nam; can Đinh ngồi làm việc theo hướng Tây; can Quý ngồi theo hướng Nam và người tuổi Dậu có can Kỷ nên ngồi theo hướng Bắc.

11- Hướng ngồi người Tuổi Tuất: người tuổi Tuất muốn tài vận phát triển bền vững theo phong thủy là Can Giáp và can Canh của tuổi Tuất ngồi theo hướng Đông Nam; can Bính ngồi theo hướng Tây; can Nhâm ngồi theo hướng Nam và can Mậu ngồi theo hướng Bắc.

12- Hướng ngồi người Tuổi Hợi: theo phong thủy để người tuổi Hợi luôn giữ được những giá trị thành công dài lâu bền vững nên lựa chọn hướng ngồi như sau: người can Tân ngồi theo hướng Đông; can Quý ngồi theo hướng Nam; can Kỷ ngồi theo hướng Bắc; can Ất ngồi theo hướng Đông Nam và can Đinh ngồi theo hướng Tây Bắc.

Thông tin phong thủy chỉ là yếu tố hỗ trợ và đảm bảo thành công cho sự nghiệp, kinh doanh chứ không đổi được vận mệnh. Phần lớn vẫn là sự lao động nỗ lực, quyết tâm và tài năng của chính bản thân chúng ta.

Nguồn-ST-Vietnammoi.vn

Add your comment

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ thanh toán khi nhận được đầy đủ và chính xác sản phẩm đã đặt hàng.

Sản phẩm chất lượng

Tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng trước khi giao AC khách hàng.

Giao hàng siêu tốc

Triển khai đơn hàng và giao trong ngày. Nhanh chóng-Thân thiện.