Tủ hồ sơ văn phòng đẹp sang truy xuất tài liệu trong 30 giây

Một trong những vật dụng không thể thiếu là tủ hồ sơtrong công sở doanh nghiệp, bởi sự cần thiết và quan trọng trong việc lưu trữ, trưng bày tài liệu đồ dùng. Nội thất Long Gia Uy xin cung cấp thêm cho các bạn lựa chọn tiêu biểu và đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi độ bền, thời trang và chất lượng.

Thiết kế đẹp không chỉ là tủ sắt tài liệu

Sản phẩm tiêu biểu này được thiết kế với lối hiện đại phóng khoáng và tinh tế trong từng đường nét. Mang lại sự sang trọng và nét chấm phá nổi bật cho không gian của bạn. Ngày nay chúng không chỉ còn là một đồ vật với công năng lưu trữ thông thường mà còn làm đẹp thêm nơi sở hữu nữa. Các đường nét góc cạnh mềm mại nhưng cũng rất mạnh mẽ. Không gian tủ hồ sơ giá rẻ được chia làm 2 phần riêng biệt nổi bật

Khả năng lưu trữ cao

Tủ có khả năng chứa đựng khối lượng hồ sơ tài liệu lớn. Như đã đề cập ở bên trên, tủ được chia làm 2 phần độc lập. Phần trên là khoang có 2 cánh kính với 3 ngăn chia làm 3 không gian riêng. Cánh kính giúp nhìn thấy bên trong ngay dễ dàng, thuận tiện cho việc truy xuất các giấy tờ, lấy ngay trong vòng 30 giây không cần suy nghĩ thường là với các tài liệu hay sử dụng mỗi ngày sẽ rất hữu ích, rút ngắn thời gian quản lí công việc hiệu suất cao hơn. 3 ngăn này đều để được tập hồ sơ A4 đứng khổ mới cao 33-34cm đó nhé.

Phần bên dưới tủ hồ sơ là 2 cánh kín lùa , được thiết kế để chứa các đồ dùng và tài liệu quan trọng cần che đi, bên ngoài có khóa an toàn bảo vệ. Không gian rộng rãi đựng được nhiều giấy tờ và đồ dùng.

Độ bền tăng hiệu quả tối ưu chi phí

Tủ hồ sơ hòa phát chính hãng được làm từ thép chất lượng cao sơn tĩnh điện công nghệ cao mới nhất hiện nay cực bền chống bay màu, rỉ sét theo thời gian nên nước sơn mịn êm sờ mát tay, không gây hại an toàn sức khỏe. Thép dày giúp tăng khả năng chịu lực tải trọng cao, khối lượng lớn bền bỉ và ổn định. Sản phẩm sử dụng cánh lùa cả bên trên và bên dưới giúp trải nghiệm sử dụng thêm thú vị và nhẹ nhàng chỉ với một cái khẩy tay. Trang bị khóa chống trộm cả 2 phần

Sản phẩm này và còn rất nhiều mẫu nội thất văn phòng khác được Nội thất Long Gia Uy cung cấp chính hãng uy tín thời trang chất lượng cao.

Liên hệ sô Hotline tư vấn báo giá nhé 02822536742- 0964733849(Nội thất Long Gia Uy)

Add your comment

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ thanh toán khi nhận được đầy đủ và chính xác sản phẩm đã đặt hàng.

Sản phẩm chất lượng

Tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng trước khi giao AC khách hàng.

Giao hàng siêu tốc

Triển khai đơn hàng và giao trong ngày. Nhanh chóng-Thân thiện.