Tuyệt chiêu cực dễ giúp đồ nội thất khỏe đẹp qua mùa mưa chi phí 0 đồng

Mùa mưa làm cho không khí ẩm ướt giúp nấm mốc phát triển và làm hư hỏng đồ nội thất trong văn phòng gia đình. Tuy nhiên với những điều đơn giản thì bạn có thể giúp toàn bộ vật dụng này vẫn khỏe đẹp và bền lâu qua nhiều mùa mưa lien tiếp:

Dấu hiệu đồ dùng bị ảnh hưởng  

 Khi thấy sàn nhà ẩm ướt còn tủ bàn ghế kệ thì đã xuất hiện nấm mốc, lớp sơn phai màu trên đồ gỗ. Bề mặt da ghế sofa có nơi lệch màu hay đóng rêu. Đồ gỗ công nghiệp thì nở dẫn đến cong vênh. Chân bàn sắt thì rỉ sét,… Thì đó là những dấu hiệu cơ bản thường gặp nhất báo bạn biết rằng cần hành động ngay trước khi hư hỏng không sửa được rồi bỏ xó đồ dùng.

 Bảo quản đồ nội thất

Các phương pháp xử lí bảo quản đồ nội thất đơn giản mà hiệu quả

Cùng nội thất Long Gia Uy chia sẻ các tuyệt chiêu đơn giản không tốn đồng nào để giữ cho tài sản của bạn chẳng những khỏe đẹp qua mùa mưa mà qua nhiều mùa mưa vẫn không xi nhê gì:

+ Để nơi khô ráo, thường xuyên có ánh nắng mặt trời hoặc bất đắc dĩ thì để cách tường 1-2cm để tránh bị nước mưa thấm vào từ tường lúc trời mua to và còn hạn chế ẩm mốc.

+ Lau chùi vệ sinh thường xuyên vào mùa mưa, nên dùng khăn khô. Có thể dùng nước vệ sinh chuyên dùng khi cần thiết. Tuyệt đối không để đồ bị ngâm nước nhé.

+ Dùng bả café phơi khô hay giấy báo để hút ẩm ở dưới chân bàn tủ hoặc bên trong giúp đồ nội thất luôn khô ráo, không tụ nước.

+ Bàn ghế mây tre thì dùng nước muối để rửa giúp chúng sạch bụi bẩn, mềm mại và dẻo dai hơn.

+ Tủ bàn bằng gỗ tự nhiên thì lau sạch bằng khăn khô và bôi dầu quả óc chó để ngăn nước thấm vào.

+ Bàn kệ đồ bằng gỗ công nghiệp hạn chế nước vây vào các điểm nối hay phần cạnh dán chỉ vì nếu thấm nước sẽ bị bung nở gỗ ngay. Vệ sinh bằng khăn ẩm và lau lại khăn khô.

+ Ghế vải nỉ thì vệ sinh sạch bụi bẩn bằng máy hút bụi, sau đó dùng máy sấy tóc làm khô

+ Ghế sofa bằng da công nghiệp thì lau khăn ẩm rồi làm khô bình thường, còn da thật thì lau khăn ẩm xong bôi lớp mỡ cừu để giữ màu nhé.

+ Chân bàn, lan can sắt thì thường xuyên lau bằng khăn khô hạn chế quá trình oxy hóa dẫn đến rỉ sét.

Add your comment

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ thanh toán khi nhận được đầy đủ và chính xác sản phẩm đã đặt hàng.

Sản phẩm chất lượng

Tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng trước khi giao AC khách hàng.

Giao hàng siêu tốc

Triển khai đơn hàng và giao trong ngày. Nhanh chóng-Thân thiện.