Mọi thông tin cơ bản của Quý khách được Noithatlonggiauy.com sử dụng chỉ để liên hệ trong quá trình mua hàng và chăm sóc hỗ trợ sau khi mua hàng.

Mục đích sử dụng thông tin của khách hàng

Chỉ dùng để hỗ trợ quý khách hàng trong toàn bộ quá trình đặt hàng mua hàng và giao nhận sản phẩm cho khách hàng hoàn thiện.

Phạm vi sử dụng thông tin của khách hàng

Chỉ được dùng cho các hoạt động hướng dẫn sử dụng sản phẩm và chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng

Thời gian lưu trữ thông tin của khách hàng

Theo pháp luật 

Những người có quyền hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin này

Nhân viên phụ trách của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT LONG GIA UY được tiếp cận mọi thông tin từ khách hàng với mục đích duy nhất là chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. 

Ngoài ra còn có các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước yêu cầu Cty Long Gia Uy cung cấp thông tin khi có quyết định từ các cấp.

Địa chỉ đơn vị được thu thập và quản lý thông tin khách hàng:

Công ty TNHH TM SX Long Gia Uy

Địa chỉ:  43/4E Đường 185, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức,TP.HCM

MST: 0314281626

Chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Mọi yêu cầu về việc chỉnh sửa thông tin, xin Quý khách hàng gửi đề nghị nhanh vào email Noithatlonggiauy@gmail.com để yêu cầu chỉnh sửa ngay thông tin dữ liệu cá nhân nhanh chóng và kịp thời chính xác. 

Khiếu nại về thông tin cá nhân

Mọi yêu cầu về việc khiếu nại các thông tin cá nhân, xin Quý khách hàng gửi đề nghị vào email Noithatlonggiauy@gmail.com để được xử lí ngay.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Mọi thông tin và dữ liệu của Quý khách hàng tuyệt đối sẽ không được tiết lộ với bên thứ 3 nào khác và chỉ dung để Noithatlonggiauy.com dung để chăm sóc khách hàng.