Khó cưỡng với bàn tròn gấp 360 độ vô cực không biết bao giờ mới hỏng

Sự tiện lợi và linh hoạt mà bàn tròn gấp mang lại trong công việc hay sinh hoạt giải trí là điều mà khiến chúng ta phải cân nhắc ngay nếu như nhu cầu hay di chuyển hoặc không gian hẹp. Sản phẩm chính hãng cao cấp nhưng giá rất bình dân nên dễ sắm hơn bao giờ hết.

bàn tròn gấp giá rẻ

Đa chức năng thiết kế thanh lịch sang đẹp

Kiểu dáng thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng sang trọng và hiện đại, dùng thời gian dài cũng không sợ lỗi thời. Bàn tròn gấp gọn mặt tròn có thể dùng khi làm việc đặc biệt là họp hành cần không gian mở kết nối các thành viên lại với nhau, hay dùng làm sự kiện chạy các chương trình. Ngoài ra có thể dùng để làm bàn ăn cho gia đình. Mặt bàn được làm từ gỗ MFC phủ lớp Melamine chống trầy chống thấm nước nên dễ dàng để lên mặt mà không cần đến khăn trải bàn. Và còn nhiều cách dùng khác tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi chúng ta.

Gấp xếp cực gọn vua của nơi chật hẹp

Mẫu bàn tròn gấp mệnh danh là vua của nơi chật hẹp không gian nhỏ bởi vì có thể xếp gấp lại cất mọi ngóc ngách và khi cần là chỉ việc bung ra sử dụng mà thôi. Gấp xếp lại đơn giản chỉ với thao tác gấp 2 chân lại với nhau là có thể mang đi hoặc cất nơi khác giải phóng không gian cho việc khác. Cơ cấu gấp rất bền bỉ có khả năng chịu được đến 10,000 lần một cách ổn định. Bạn chỉ việc sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất để bàn được vận hành một cách tối ưu nhất nhé.

bàn tròn gấp gọn

Độ bền cao chính hãng chất lượng an tâm tận hưởng

Chất lượng bàn tròn gấp giá rẻ chính hãng nên được đảm bảo, nhà sản xuất 190 uy tín và thời trang trên toàn quốc. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà máy về khung và mặt. Khung bàn là phần quan trọng nhất giữ và chịu lực cho bàn thì được làm từ thép dày sơn tĩnh điện công nghệ tự động hiện đại cho ra nước sơn mịn màng bền màu, an toàn và thân thiện sang trọng, chống rỉ sét và phai màu giống như những sản phẩm sơn thông thường trên thị trường hiện nay.

Mặt bàn bạn có thể đặt màu khác rất linh hoạt để phù hợp với sở thích sử dụng nhé.

Để báo giá và đặt hàng ngay với giá rẻ nhất các bạn gọi Nội thất Long Gia Uy theo

Hotline 028 2253 6742- 0964 733 849(có zalo Nội thất Long Gia Uy)

bàn tròn gấp 190
bàn tròn gấp

Add your comment

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ thanh toán khi nhận được đầy đủ và chính xác sản phẩm đã đặt hàng.

Sản phẩm chất lượng

Tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng trước khi giao AC khách hàng.

Giao hàng siêu tốc

Triển khai đơn hàng và giao trong ngày. Nhanh chóng-Thân thiện.