Cách xử đơn giản lí ghế xoay bị kêu kót két khi ngả ra sau

Các sản phẩm ghế xoay khi ngồi một thời gian lâu sẽ hay bị nảy sinh ra hiện tượng kêu kót két khi ngồi lên, xoay qua xoay lại và tiếng kêu có phần to rõ hơn lúc ngả ra sau. Điều nay gây sự khó chịu đôi khi có phần làm bạn mất tập trung gây giảm hiệu quả công việc, nếu nặng hơn thì sẽ ảnh hưởng sức khỏe. Cùng trao đổi với chúng tôi nguyên nhân và cách xử lí nhé.

ghế xoay

Do đâu xảy ra hiện tượng này

Nguyên nhân đầu tiên là chọn ghế giá rẻ kém chất lượng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm ghế văn phòng, ghế gia đình với nhiều nơi bán khác nhau . Đa phần hình thức Online với hình ảnh đẹp nên khó phát hiện ra chất lượng thật sự chỉ sau khi mua về sử dụng mà thôi. Những sản phẩm này mẫu mã đa dạng, thường được nhái lại thương hiệu các nội thất lớn như Hòa Phát, Xuân Hòa, 190,…kiểu dáng rất giống nhưng độ bền và công năng không cao.

Nguyên nhân thứ 2: ốc vít của ghế để lắp các phụ kiện ghế lại với nhau bị lỏng không đủ độ chắc chắn từ khi mới mua về. Hay có thể do bị buông lơi trong lúc vận chuyển di dời nhà cửa văn phòng, và cũng có khả năng xảy ra là do trong quá trình sử dụng một thời gian dài nên bị.

Nguyên nhân thứ 3: ghế xoay mua lần đầu về sử dụng 1 mạch liền, không bảo quản vệ sinh chăm sóc. Lí do này rất hay gặp ở công sở khi có nhiều việc phải giải quyết mỗi ngày không có thời gian làm việc này.

ghế xoay bị kêu

Nguyên nhân thứ 4: sử dụng không đúng cách, đó là trường hợp bắt ghế cõng trọng lượng lớn hơn nhiều so với khuyến cáo nhà sản xuất. Thường xuyên để đồ nặng lên ghế, đứng lên ghế. Ngồi và ngả sau mạnh đột ngột. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và chất lượng ghế và cũng giúp cho ghế xoay bị kêu nhanh hơn

Nguyên nhân thứ 5: bị hư mâm ghế hoặc ben(trục piston) , đây là 2 phụ kiện rất quan trọng cùng với trục piston.Mâm bị hỏng làm cho trục Piston bị thụng lên gây tiếng kêu. Có thể 1 trong 2 cái bị hỏng hoặc cả 2 đấy nhé.

Kiểm tra và xử lí đơn giản cùng Long Gia Uy

Đầu tiên bạn kiểm tra các mối bắt ốc vít bên dưới ghế xem có lỏng hay không, siết chặt vào nhé.

Tiếp theo nếu vẫn bị thì để sửa ghế xoay bạn vặn vào hoặc nới lỏng cốc ngả sau ghế là núm đen tròn tròn mặt bên dưới chính giữa nệm ngồi. Bạn thử chỉnh rồi ngả sau có hết không nha.

Kế đến bạn tháo 4 vít mâm ghế ra, gỡ hẳn mâm ra và tra dầu chỉnh lại lò xo cốc ngả này rồi lắp lại.

Nếu vẫn còn kêu thì bị hư mâm rồi nhé, tiện thể xem trục piston có nâng hạ bình thường hay không, nếu hư thì thay cả bộ luôn thì sẽ giải quyết triệt để tiếng kêu nha

sửa ghế xoay

Để không bị tiếng kêu nên mua ghế ở nơi uy tín chính hãng

Bạn sẽ không bị trường hợp khó chịu này nếu ngay từ đầu mua ở nơi uy tín hàng hóa chính hãng và được bảo hành bảo trì nhanh chóng khi có sự cố.

Liên hệ Nội thất Long Gia Uy sẽ được tư vấn và giao hàng chính hãng uy tín giá tốt nhé.

Hotline 028225367420964733849(có zalo Nội thất Long Gia Uy)

Add your comment

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ thanh toán khi nhận được đầy đủ và chính xác sản phẩm đã đặt hàng.

Sản phẩm chất lượng

Tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng trước khi giao AC khách hàng.

Giao hàng siêu tốc

Triển khai đơn hàng và giao trong ngày. Nhanh chóng-Thân thiện.