Ghế xoay văn phòng lưng rời giá dưới 1 triệu đáng mua nhất đã ngồi là không muốn đứng lên

Thị trường nội thất văn phòng ngày nay có rất nhiều sản phẩm ghế xoay chất lượng với mẫu mã đẹp. Nội thất Long Gia Uy giới thiệu với các bạn mẫu ghế xoay văn phòng lưng rời giá dưới 1 triệu có chất lượng  thiết kế và tiện lợi nhất ==> Ghế xoay 528. Sau đây là 5 lí do bạn nên mua ngay mẫu này mà khỏi suy nghĩ:

Thiết kế đẹp: kiểu dáng lưng rời thanh thoát linh hoạt kết hợp tay nhựa uốn cong bo tròn rất thời trang và cá tính phong cách hiện đại. Chân xoay khoét lỗ tạo nét nổi bật, có không nhiều sản phẩm ghế xoay văn phòng trên thị trường dùng mẫu chân này.

Bền bỉ và chất lượng: ghế được bọc vải nỉ có khả năng bền màu cực cao, giữ độ mới của ghế lâu. Tay và chân ghế làm bằng chất liệu nhựa cứng cao cấp có độ bền cao. Phụ kiện mâm xoay cần gạt, piston chất lượng mang lại khả năng vận hành cơ chế ngả vô cấp và nâng hạ nhẹ nhàng êm ái.

Ngồi cực êm: nệm ghế xoay dày, tựa lưng bầu vát cong ôm sát lưng là điểm tựa vững chắc và an toàn cho bạn. Kèm theo là cơ chế ngả vô cấp cơ khóa hãm có thể dừng ở mọi vị trí mà bạn muốn mà mặt ghế vẫn không đổi. Nghĩa là mặt ghế ngồi và tựa lưng độc lập với nhau. Khi ngả lưng hết cỡ bàn gần như có thể nằm nghỉ tại chỗ như sofa ở nhà vậy. Cực tiện lợi để có giấc ngủ trưa hoặc thư giãn. Đây là lí do lớn nhất bạn nên mua sản phẩm này.

Hàng chính hãng: được sản xuất từ tập đoàn Hòa Phát uy tín

Giá và bảo hành tốt: giá dưới 1 triệu được cung cấp bởi Nội thất Long Gia Uy

Tóm lại, sản phẩm ghế xoay văn phòng chất vừa bền vừa đẹp, ngồi êm hãm vô cấp cực tiện là những lí do lớn nhất khiến bạn có thể sắm ngay bạn đồng hành về cho mình.

Báo giá và đặt hàng: 028 2253 6742

Add your comment

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ thanh toán khi nhận được đầy đủ và chính xác sản phẩm đã đặt hàng.

Sản phẩm chất lượng

Tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng trước khi giao AC khách hàng.

Giao hàng siêu tốc

Triển khai đơn hàng và giao trong ngày. Nhanh chóng-Thân thiện.