Cách lắp ráp nhanh khay để bàn phím đơn giản trong 5 phút

Việc tự bản thân mình lắp ráp khay để bàn phím sẽ giúp bạn có cảm giác thích thú và tận hưởng thành quả phấn khích trân trọng hơn. Chỉ chưa đầy 5 phút với các thao tác đơn giản và nhẹ nhàng, ai cũng có thể làm được. Nhưng trước hết bạn phải kiểm tra bộ đầy đủ gồm có: khay 2 mặt, thanh chặn, 2 ray bi 2 tầng, 4 pass chữ L và ốc vít đi kèm để lắp ráp. Bạn cần chuẩn bị tua vít hoặc máy khoan và bút chì.

Bước 1 Lắp thanh chặn vào khay

Đầu tiên lấy thanh chặn của khay để bàn phím máy tính lắp vị trí giữa tim của khay. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể linh hoạt cho thanh chặn cao hơn hay thấp hơn tí để khỏi cấn tay trong quá trình thao tác bấm phím máy tính  nhé. Thanh chặn có tác dụng vừa ngăn không cho bàn phím, chuột hay đồ dùng bị rơi ra ngoài; giúp việc đánh máy đỡ mỏi cổ tay hơn và còn ngăn không cho bụi bẩn hay nước bắn vào cạnh của khay tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Bước 2 Lắp mặt trong ray bi vào khay

Thao tác tiếp theo là bạn cần lắp mặt trong của bộ ray bi vào khay gỗ. Phía bên trong của ray có lẫy màu đen, bạn chỉ cần gạt xuống hay đẩy lên là có thể rút mặt trong ra và bắn ít vào 2 hoặc 3 vị trí của ray. Để chắc chắn bạn nên bắn cả 3 con vào 3 vị trí nhé. Lắp cả 2 bên cho đều và cân xứng với khay để trượt bàn phím.

Bước 3 Lắp mặt ngoài ray bi vào pass L

Sau đó bạn cần lắp mặt ngoài của ray bi còn lại vào pass chữ L, nên lắp 2 trong 2 ngoài tạo sự cân đối và giữ chắc hơn. Trên pass 4 lỗ tròn cho bạn chủ động được độ cao của khay theo nhu cầu của mình. Nhớ là khi xác định được rồi thì để chúng ở cùng một độ cao đấy nhé. Rồi lắp ray bi vào với nhau để tạo thành 1 khối hoàn chỉnh.

Bước 4 Định vị khay và làm dấu

Kế đến bạn đưa cả khay vào định vị và ướm vị trí ngồi cho phù hợp, nếu chuyên nghiệp hơn có thể dùng thước để đo sẽ chuẩn xác hơn nhé. Và làm dấu lại vị trí của khay để bàn phím lên mặt bàn. Mặt bàn có chiều rộng tối thiểu 35cm mới lắp được khay nhé. Sau khi thử xong thì còn bước cuối cùng để hưởng thụ thành quả.

Bước 5 Bắt vít cố định 4 pass chữ L

Sau cùng là bắt vít để cố định khay vào bàn, mỗi pass bạn cần bắt đủ 3 vít để đảm bảo chắc chắn tối đa nhé. Bắt 2 pass mặt ngoài trước rồi đên 2 cái bên trong, linh hoạt chỉnh sửa tí để khay trượt mượt mà không bị cấn hay gò ép nha. Tăng độ bền của bộ ray và dùng cũng thoải mái hơn. Và bạn hưởng thụ công sức của mình nha.

Bộ khay kích thước 60x30cm đang được Nội thất Long Gia Uy bán với giá chỉ 239k

Giao hàng toàn quốc gọi Hotline 028 2253 6742- 0964 733 849 (zalo Nội thất Long Gia Uy)

Tham khảo các mẫu BÀN NHÂN VIÊN đẹp giá tốt

Add your comment

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ thanh toán khi nhận được đầy đủ và chính xác sản phẩm đã đặt hàng.

Sản phẩm chất lượng

Tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng trước khi giao AC khách hàng.

Giao hàng siêu tốc

Triển khai đơn hàng và giao trong ngày. Nhanh chóng-Thân thiện.