Tự tin lắp ráp ghế xoay đơn giản cho người mua online mẹ bỉm sữa cũng làm được

Các sản phẩm ghế xoay ngày nay đang được sử dụng rất phổ biến, đáp ứng nhu cầu làm việc và học tập thư giãn ngày càng lớn của mọi người. Và cũng có rất nhiều nhà bán hàng, các đại lí cửa hàng cung cấp, đặc biệt là môi trường Online, thương mại điện tử. Để hỗ trợ những người mua này không biết cách lắp ráp đúng thì Nội thất Long Gia Uy xin chia sẻ với các bạn các bước để hoàn thành sản phẩm này.

Ghế xoay giá rẻ
Ghế xoay giá rẻ

Bước 1: Lắp bánh xe vào chân nhựa

Đối với dòng ghế xoay giá rẻ thì chúng thường được trang bị bộ chân bằng nhựa cứng cao cấp có khả năng chịu lực tốt để giảm giá thành nhưng vẫn đảm bảo an toàn và độ bền cho ghế. Bước đầu tiên các bạn cần lắp 5 bánh xe vào chân, chỉ cần ấn chúng vào lỗ tròn trên chân. Nếu có hiện tượng hơi cứng và khó vào, các bạn có thể dùng búa gõ nhẹ là được nhé.

Bước 2: Lắp trục piston và nắp chụp vào chân

Để hoàn thiện phần chân cho ghế các bạn lắp luôn cả trục piston và nắp chụp vào chân vừa lắp xong bánh xe. Bước này khá đơn giản, trục píton lắp đầu không có nút nhấn tròn các bạn cắm vào lỗ tròn là được, sau đó tròng bộ nắp chụp và trục là xong. Piston có chức năng nâng hạ chiều cao cho ghế; còn nắp chụp giúp ghế đẹp và hiện đại sang trọng hơn.     

Bước 3: Lắp 2 tay ghế

Để lắp ghế xoay hay bất kì ghế xoay nhân viên chính hãng nào, với thiết kế gần như giống nhau hết. Các bạn chú ýe dùng 6 con ốc dài nhất nhé, hai tay sẽ giống nhau cho cả bên trái và bên phải; bạn xoay ngược nệm ngồi của ghế sau đó lắp ốc vào 3 vị trí tay ghế đã có sẵn vị trí là được nha. Tay được làm từ nhựa chịu lực an tàn và thân thiện, giúp bạn ngồi lâu không bị mỏi tay và là điểm tựa tốt nếu ngồi lâu cả ngày.

Lắp ráp Ghế xoay Hoà Phát
Lắp ráp Ghế xoay Hoà Phát

Bước 4: Lắp mâm ghế vào nệm ngồi

Bạn lưu ý cần gạt sẽ nằm bên tay phải theo hướng ngồi nhé, lúc này bạn lắp 4 ốc ngắn và vặn lỏng thôi chưa cần siết chặt nhé. Mâm ghế có tác dụng kết nối, giữ thăng bằng và điều chỉnh cao thấ hay độ ngã sau của ghế.

Bước 5: Lắp thanh đỡ lưng vào mâm ghế

Tiếp theo bạn cần lắp thanh sắt đỡ lưng, đưa vào khớp sẵn ở mâm sau đó vặn nắm xoay đen chặt để cố định. Lúc này bạn mới siết chặt 4 ốc mâm lại ở bước 5 nhé. Rồi lắp nguyên bộ này vào cụm chân ghế ở bước 2 nha. Chỉ việc đút piston vào lỗ tròn ở giữa mâm ghế.

Bước 6: Lắp tựa ghế

Dùng thanh ke nhựa ấn vào khớp thanh ngang của thanh đỡ lưng rồi lắp 2 ốc để bắt tựa lưng ghế nhé. Xong bước này là bạn đã hoàn thành việc lắp ráp ghế xoay Hoà Phát  

Để mua đúng hàng chính hãng và hỗ trợ lắp ráp miễn phí các bạn liên hệ Nội thất Long Gia Uy nhé

Hotline 028 2253 6742- 0964 733 849 (zalo Nội thất Long Gia Uy)

Mời các bạn tham khảo GHẾ XOAY VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

Add your comment

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ thanh toán khi nhận được đầy đủ và chính xác sản phẩm đã đặt hàng.

Sản phẩm chất lượng

Tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng trước khi giao AC khách hàng.

Giao hàng siêu tốc

Triển khai đơn hàng và giao trong ngày. Nhanh chóng-Thân thiện.