Nắm bắt xu hướng đầu tư khá mới của thị trường dành cho nhà trọ 2019

Thị trường biến đổi bằng sự nở rộ của các mô hình nhà trọ cao cấp chẳng hạn chung cư mini, nhà trọ homestay thúc đẩy xu hướng đầu tư cho thuê lại toàn bộ căn nhà cho bên đầu tư thứ cấp. Chính bên này mới thiết kế trang trí thêm giá trị vào để phù hợp với xu hướng nội thất hiện đại.

Xu hướng đầu tư mới của thị trường

Nhiều năm nay, thị trường nhà trọ cho thuê tại Hà Nội có nhiều biến động mạnh trong đó nổi bật nhất là các loại hình chung cư mini, nằm trong các tòa nhà khoảng từ 4-9 tầng với đầy đủ tiện nghi và nhà trọ tiện ích kiểu homestay là sự kết hợp giữa nhà riêng cùng kí túc xá, người ở dùng chung khu bếp, khu sinh hoạt,…, cũng được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết hướng tới khách du lịch ngắn ngày như kiểu homestay.

Để thu hút khách thuê, xu hướng đầu tư nhà trọ của bên đầu tư thứ cấp đang chú trọng việc gia tăng trải nghiệm sự thoải mái cho khách thuê. Nổi bật như xu hướng xanh hóa không gian sống, khác biệt hóa theo các Hottrend của giới trẻ hay gia tăng không gian công cộng nhằm tăng sự kết nối nhau nhiều hơn. Việc vận hành trơn tru và kinh doanh hiệu quả phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ và việc quản lý tòa nhà cho thuê này. Đây là xu hướng đầu tư khá mới tại thời điểm hiện nay 2019.

Nguồn theo Tuổi trẻ Online

Add your comment

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ thanh toán khi nhận được đầy đủ và chính xác sản phẩm đã đặt hàng.

Sản phẩm chất lượng

Tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng trước khi giao AC khách hàng.

Giao hàng siêu tốc

Triển khai đơn hàng và giao trong ngày. Nhanh chóng-Thân thiện.