5 điều khiến mà ghế xoay lưới GX05 khiến bạn nhấc phải nhấc điện thoại lên gọi ngay

Ghế xoay lưới GX05 là sản phẩm hữu ích giúp bạn làm việc hiệu quả, sảng khoái tinh thần và quan trọng có tác động lớn lao bảo vệ sức khỏe lâu dài cho bạn.

1.Mẫu mã đẹp tinh thần lạc quan làm việc hiệu quả

Ghế có thiết kế đẹp phong cách hiện đại trẻ trung và năng động, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Tạo không gian văn phòng công sở tươi mới giúp tinh thần thêm tích cực, phấn khởi làm việc hiệu quả hơn.

Ghế xoay lưới giá rẻ

2.Ngồi lâu không đau lưng hạn chế bệnh về cột sống

Lưng cong nhẹ giúp đỡ hết lưng một cách tự nhiên. Khung lưới căng đàn hồi tốt, mang đến tư thế ngồi thoải mái nhất từ đó ghế xoay lưới đẹp GX05 hỗ trợ tối đa và  hạn chế tới mức thấp nhất các nguy cơ về chứng bệnh xương khớp cột sống, đau lưng cho dân văn phòng vốn ngồi thời gian dài mỗi ngày.

3.Nệm êm và thoát mát bảo vệ sức khỏe

Ghế xoay lưới giá rẻ  có nệm rất êm có phần hơi lõm nhẹ để ngồi được bám và chắc dễ chịu hơn, bề mặt được bọc lưới hạn chế tích tụ mồ hôi lưng và mặt ngồi tốt. Cơ thể thoáng mát bảo vệ sức khỏe tốt hơn cho bạn.

Ghế xoay lưới

4.Dễ di chuyển gọn nhẹ

Ghế xoay lưới dễ di dời và chuyển đi vị trí khác khi cần với chân sao nhựa và 5 bánh xe cực nhẹ xoay 360 độ. Ghế có đầy đủ chức năng như ngả sau thư giãn hay nâng hạ chiều cao để phù hợp với bàn làm việc.

5.Giá thành hợp lí, ghế xoay lưới chính hãng bảo hành 12 tháng

Ghế GX05 có nhiều màu sắc lựa chọn trong đó màu xanh dương là màu được yêu thích và bán chạy nhất. Giá thành đã hợp lý hơn nhiều, CHỈ 936.000 VND . Sản phẩm chính hang được sản xuất bởi thương hiệu uy tín 190 tại VN. Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà máy.

Link chi tiết: https://noithatlonggiauy.com/san-pham/ghe-xoay-luoi/

Video thực tế sản phẩm :

Add your comment

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ thanh toán khi nhận được đầy đủ và chính xác sản phẩm đã đặt hàng.

Sản phẩm chất lượng

Tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng trước khi giao AC khách hàng.

Giao hàng siêu tốc

Triển khai đơn hàng và giao trong ngày. Nhanh chóng-Thân thiện.