Tôi không mất đồ gì linh tinh nữa từ khi sắm hộc gỗ 2 ngăn cực lợi hại này

Tính tôi hay chểnh mảng để đồ lung tung như bóp, ví, bút, hồ sơ,… vứt đầy bàn làm việc  nên hay thất lạc nhất là chìa khóa xe. Kể từ ngày được bạn giới thiệu cho cái hộc gỗ 2 ngăn để đồ thì không còn lo nữa. Tôi đã được 3 lợi ích sau:

Có nơi để đồ linh tinh giải phóng bàn làm việc

Mọi đồ đạc nhỏ thì để ngăn kéo trên, lớn hơn thì để ngăn dưới khỏi suy nghĩ. Hộc gỗ 2 ngăn di động có hẳn 2 ngăn kéo có ray bi đàng hoàng, đẩy nhẹ là đi nên dùng khá thích không nặng nề như mấy mẫu thường. Khóa không chắc lắm nhưng chống người ngay cũng tạm ổn. Vậy nên không còn bị tình trạng đồ mới để đây sao nó chạy đâu mất tiu rồi, khi cần cuống lên tìm không thấy.

hộc gỗ 2 ngăn

Khá nhỏ gọn để linh hoạt xung quanh bàn làm việc

Hộc làm bằng gỗ công nghiệp, coi vậy mà cũng bền lắm ah nha, 3 năm rồi mà không xi nhê gì. Lâu lâu để ly nước đá lên chỉ việc lau chứ chả sao cả. Hộc gỗ để đồ 2 ngăn có bánh xe có thể khóa hãm cố định nên tôi có thể đẩy đi tùy thích.  Kích thước khá gọn ngang 50 x rộng 40 x cao 55cm không chiếm nhiều không gian cũng là điểm cộng với tay nắm phay cực rộng nên mở chỗ nào cũng được. Nếu muốn bạn có thể đặt mẫu 3 ngăn kéo nhưng như vậy thì 3 ngăn sẽ hơi nhỏ không đựng được đồ to xíu như túi xách, còn mẫu 2 ngăn là có 1 ngăn to ah nha.

Hộc gỗ 2 ngăn giá rẻ, khá đẹp giao nhanh còn nhiều màu

Giá chưa đầy 900k cho việc xóa hẳn đi thói quên đồ cũng còn rất rẻ. Kiểu vuông vuông không lỗi thời, dùng nhiều năm nữa vẫn ok chấp nhận được. Đặt hàng hộc gỗ 2 ngăn từ Nội Thất Long Gia Uy thì giao hàng rất nhanh 1 ngày là có, nếu sẵn hàng. Tôi còn được tư vấn kĩ càng và được chọn màu tùy thích nữa nên cũng khá hài lòng.

Các bạn có thể xem clip thực tế:

Add your comment

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ thanh toán khi nhận được đầy đủ và chính xác sản phẩm đã đặt hàng.

Sản phẩm chất lượng

Tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng trước khi giao AC khách hàng.

Giao hàng siêu tốc

Triển khai đơn hàng và giao trong ngày. Nhanh chóng-Thân thiện.