Phân biệt ghế xoay bằng chất liệu da chính hãng Hòa Phát với hàng fake

Ghế xoay là đồ dùng sử dụng và tiếp xúc hàng ngày 8-10h nơi công sở văn phòng. Chạm trực tiếp lên da nên nếu sử dụng ghế hàng fake hàng nhái kém chất lượng mà bạn không hề hay biết thì sẽ ảnh hưởng ngầm lâu dài đến sức khỏe, hiệu suất công việc và chất lượng cuộc sống. Cùng nội thất Long Gia Uy tìm hiểu xem nhé.

ghế xoay Hòa Phát

Tác hại sử dụng ghế bằng da dỏm

Hiện nay, các dòng ghế văn phòng, ghế làm việc có trên thị trường rất nhiều mẫu mã màu sắc rất bắt mấc và lung linh dễ chinh phục được nhiều người, chúng được nhiều đơn vị công ty hay cửa hàng bán rất nhiều thông qua internet hoặc bày bán tại showroom vì thế nên nếu bạn không đủ tỉnh táo sẽ có khả năng cao sẽ mua phải ghế với loại chất liệu da không tốt thậm chí làm nhái giả thương hiệu các nhãn hàng lớn uy tín tại VN như Hòa Phát, Xuân Hòa, 190,… Mà ghế xoay Hòa Phát có lẽ được làm giả nhiều nhất.

Tác hại khôn lường, theo nghiên cứu từ các nhà khoa học ở Mỹ, các hóa chất chống cháy được làm trong mẫu da bọc ghế thì có thể làm gia tăng nguy cơ sẽ mắc bệnh nguy hiểm là ung thư tuyến giáp nếu bạn có thời gian tiếp xúc trực tiếp lâu dài. Ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu quả công việc một cách âm thầm từ từ mà bạn không hay biết. Các loại hóa chất này chúng sẽ phát tán vào không khí dưới dạng bụi sau đó sẽ xâm nhập vào cơ thể bạn qua tiếp xúc trực tiếp như con đường hô hấp, và thực phẩm là chủ yếu. Càng nguy hiểm hơn với người mang thai và trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, da ghế xoay không tốt còn gây ngứa dị ứng viêm nhiễm mà bạn không nên chủ quan.

ghế xoay

Cách phân biệt ghế da thật hàng chính hãng Hòa Phát

Sờ vào sần sùi gồ ghề, màu sắc không đồng nhất và bay mùi nặng. Đó là những biểu hiện dễ thấy nhất nếu mua phải ghế da kém chất lượng.

Còn đối với ghế xoay da hàng chính hãng Hòa Phát thì đầu tiên có tem bảo hành, chống hàng giả hàng nhái sắc nét và chi tiết khó có thể làm giả tem được. Bạn có thể xem trên trục ben hơi của ghế sẽ thấy tem này.

Ngoài ra, ghế chính hãng sẽ được bọc bằng da thật được nhập khẩu từ Brazil, chất lượng cao sẽ không bị trường hợp bong tróc bề mặt ghế trong suốt quá trình sử dụng. Không giống như các ghế khác trên thị trường hiện nay sử dụng da công nghiệp chất lượng không cao.

Bên cạnh đó khung của ghế được làm từ gỗ tự nhiên hay gỗ ván dán, chúng sẽ trải qua công đoạn xử lý nhiệt trước khi gia công thành phẩm. Mà những dòng ghế kém chất lượng thường dùng gỗ không sấy sẽ dễ bị mối mọt, nứt gẫy không chắc chắn và an toàn trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ tư vấn và mua hàng tin cậy an tâm sử dụng

Bạn sẽ hoàn toàn an tâm và dễ dàng được tư vấn hướng dẫn mua hàng tại Nội thất Long Gia Uy, đơn vị uy tín cung cấp hàng chính hãng Hòa Phát tại Miền Nam.

Hotline xin gọi 02822536742- 0964733849(zalo Nội thất Long Gia Uy)

Add your comment

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ thanh toán khi nhận được đầy đủ và chính xác sản phẩm đã đặt hàng.

Sản phẩm chất lượng

Tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng trước khi giao AC khách hàng.

Giao hàng siêu tốc

Triển khai đơn hàng và giao trong ngày. Nhanh chóng-Thân thiện.