Ông vua các loại tủ đựng hồ sơ văn phòng chỉ công ty đẳng cấp mới có

Tủ đựng hồ sơ văn phòng di động MCF1 là dòng tủ sắt văn phòng cao cấp, hiện đại và lớn nhất trong các loại tủ hồ sơ. Khẳng định sự thành công, đẳng cấp doanh nghiệp và thương hiệu lớn.

Tủ điều khiển chuyển động các khoang bằng ray và bánh xe. Bạn chỉ cần xoay bánh xe một cách nhẹ nhàng là có thể di chuyển được vị trí khoang như mong muốn.

Kích thước tủ W3000xD2140xH2115mm. Tủ được chia làm 2 dãy: dãy cơ bản và dãy nối tiếp. Dãy cơ bản gồm 3 giá đơn di động và 1 giá đơn cố định, có 1 khóa hãm để cố định khoang ở vị trí mong muốn. Dãy nối tiếp cũng gồm 3 giá đơn di động và 1 giá đơn cố định. Chúng được gắn nối vào nhau tương ứng tạo thành 4 khoang: 3 khoang di động và 1 khoang cố định với mỗi khoang có 1 giá cơ bản và 1 giá di động. Mỗi khoang có 5 tầng để tài liệu. Bạn có thể chọn 1 trong 2 khoang ngoài cùng để cố định và các khoang còn lại sẽ di động.

Tủ đựng hồ sơ văn phòng MCF1 cực kì chắc chắn với chất liệu thép sơn tĩnh điện công nghệ cao, không gian lưu trữ hồ sơ cực lớn với khả năng chịu tải trọng cao và có độ bền tủ cao.

Dòng sản phẩm tủ sắt văn phòng này được sản xuất bởi Tập đoàn Hòa Phát, chính hãng bảo hành sản phẩm 1 năm.

Tư vấn và báo giá ngay Nội thất Long Gia Uy: 028 2253 6742 – 0964 733 849(zalo)

Mời các bạn xem hình ảnh thực tế MCF1:

Add your comment

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ thanh toán khi nhận được đầy đủ và chính xác sản phẩm đã đặt hàng.

Sản phẩm chất lượng

Tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng trước khi giao AC khách hàng.

Giao hàng siêu tốc

Triển khai đơn hàng và giao trong ngày. Nhanh chóng-Thân thiện.