Vệ sinh ghế xoay sạch đẹp kháng khuẩn nhanh chóng giá siêu tốt

Dịch vụ vệ sinh ghế xoay mang đến cho bạn sự tiện lợi một cách nhanh chóng và phương án cực kì kinh tế giúp tiết kiệm khoảng chi phí lớn trong giai đoạn khó khăn chung hiện nay, thay vì phải sắm ghế mới. Bạn sẽ có được một chiếc ghế sạch đẹp như lúc mới mua.

Tại sao phải giặt ghế xoay văn phòng

Ghế văn phòng dùng từ 2-3 năm trở lên mà không được bảo quản giữ gìn thường xuyên sẽ xuất hiện nhiều vấn đề như bụi bặm bám vào phần nệm, tựa ghế, thậm chí bụi có thể bám vào các phụ kiện như trục piston nâng hạ chiều cao ghế, mâm ghế hay bánh xe, tay làm giảm các chức năng ngả sau, điều chỉnh chiều cao, xoay 360 độ và ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của ghế. Lâu không vệ sinh còn khiến ghế cũ đi làm giảm cảm hứng làm việc, mất đi phong thủy văn phòng thiếu sức sống. Vì thế bạn phải cần dùng đến dich vụ vệ sinh ghế xoay văn phòng nhanh chóng và chất lượng với chi phí cực rẻ hơn nhiều so với việc sắm ghế mới khá tốn kém trong thời điểm kinh tế khó khăn vì ảnh hưởng dịch bệnh hiện nay.

Vệ sinh ghế xoay giá rẻ
Vệ sinh ghế xoay giá rẻ

Qui trình vệ sinh một chiếc ghế xoay văn phòng chuẩn

Toàn bộ qui trình giặt ghế chất liệu vải nỉ khá đơn giản và diễn ra nhanh chóng, nhưng hiệu quả không làm mất nhiều thời gian của bạn:

  • Bước 1: Lau sạch và hút bụi bề mặt ghế bằng máy hút bụi cầm tay chuyên dụng công suất lớn, giúp loại bỏ các vết bụi bẩn trên bề mặt.
  • Bước 2: Phun đều dung dịch vệ sinh có kháng khuẩn lê bề mặt ghế, để thấm đều tròn 2-3 phút. Chất này sẽ làm bụi bẩm giãn nở ra và việc vệ sinh dễ dàng hiệu quả hơn
  • Bước 3: Dùng máy đánh cầm tay chà đều bề mặt ghế để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, đánh đều 2-3 lần hoặc nhiều hơn với ghế dơ lâu ngày. Dịch vụ vệ sinh ghế xoay giá rẻ có thể tái tạo lại đến 95% hiện trạng lúc mới mua
  • Bước 4: Làm khô ghế, vì có chất kháng khuẩn nên chúng tôi không dùng sấy khô sẽ làm mất chất này. Mà phương án là để khô tự nhiên hoặc dùng quạt sẽ tốt hơn.
Vệ sinh ghế xoay văn phòng
Vệ sinh ghế xoay văn phòng

Cam kết từ dịch vụ vệ sinh & giặt ghế

Chúng tôi cam kết ghế xoay sẽ sạch đến 95% so với lúc mới mua, nếu trường hợp giặt xong chưa sạch sẽ được giặt lại miễn phí. Ghế của bạn sẽ được bảo hành trong vòng 30 ngày. Và ghế không những sẽ được giặt tựa đệm, mà còn được lau toàn bộ tay chân ghế, siết ốc vít và chỉnh lại nếu có trục trặc.

Chọn nơi nào uy tín chất lượng với giá phải chăng nhất

Liên hệ Nội thất Long Gia Uy để vệ sinh ghế xoay với sự nhanh chóng vui vẻ chất lượng và uy tín tại HCM

Để thêm thông tin vui lòng gọi Hotline 0964 733 849 (zalo Nội thất Long Gia Uy)

Video clip thực tế:

Add your comment

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ thanh toán khi nhận được đầy đủ và chính xác sản phẩm đã đặt hàng.

Sản phẩm chất lượng

Tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng trước khi giao AC khách hàng.

Giao hàng siêu tốc

Triển khai đơn hàng và giao trong ngày. Nhanh chóng-Thân thiện.