Bạn cần xem ngay mẫu bàn dạy học này nếu có nhu cầu mở mới trung tâm đào tạo

Sản phẩm bàn dạy học chân gấp có nhiều ưu điểm chẳng những tạo sự chuyên nghiệp cho không gian mà còn tiết kiệm nhiều chi phí, tối ưu số chỗ ngồi cho học viên mà còn an tâm sử dụng lâu dài vì độ bền cao, và còn những điểm mạnh khác, cùng tham khảo nha:

Chuẩn nơi đào tạo trang nghiêm chuyên nghiệp

Thiết kế hiện đại và trẻ trung thanh lịch tạo cho không gian đào tạo và các trung tâm huấn luyện dạy học thêm phần sang trọng chuyên nghiệp. Giúp nâng tầm thương hiệu, tạo sự uy tín và hình ảnh trung tâm thêm cao cấp hấp dẫn các học viên.

Ngồi được nhiều nhất trong cùng diện tích

Kích thước bàn dạy học linh hoạt chiều dài từ 1m đến 2m và chiều rộng từ 45cm đến 80cm, chuẩn chiều cao 75cm, phù hợp nhiều không gian. Tối ưu cực tốt để nhiều người ngồi nhất trong cùng một diện tích phòng. Độ rộng tối ưu là 50cm để số người ngồi nhiều nhất mà vẫn đảm bảo học tập sinh hoạt thoải mái. Đây là lợi thế rất lớn so với các sản phẩm hiện có trên thị trường hiện nay.

Giảm thiểu tối đa chi phí nội thất đầu vào

Bàn dạy học chân gấp chính hãng Xuân Hòa nhưng với giá cả rất phải chăng, giúp giảm thiểu chi phí đầu vào cho phần nội thất đáng kể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao, sự uy tín và thời trang của dòng sản phẩm đang được khá nhiều trung tâm dạy học và đào tạo lựa chọn này.

bàn dạy học

Độ bền cao vượt trội và linh hoạt dễ di chuyển

Bàn được làm từ khung thép sơn tĩnh điện công nghệ Châu Âu bền màu mịn và chống oxy hóa ăn mòn tốt. Cơ chế gấp gọn cực tiện lợi khi cần di chuyển hay giải phóng mặt bằng để sinh hoạt, đây cũng là một trong những điểm mạnh nổi trội của bàn dạy học chất lượng này. Bên cạnh đó, mặt bàn là gỗ Melamine chống trầy chống thấm nước cực tốt. Tất cả tạo nên độ bền cao, chắc chắn và vững chải, điều này rất cần thiết và có thể là quan trọng nhất trong các trung tâm đào tạo này.

Với những tính năng và tiện ích to lớn như vậy, các bạn hãy cân nhắc trước khi mở trung tâm nhé.

Hình ảnh bàn thực tế:

Add your comment

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ thanh toán khi nhận được đầy đủ và chính xác sản phẩm đã đặt hàng.

Sản phẩm chất lượng

Tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng trước khi giao AC khách hàng.

Giao hàng siêu tốc

Triển khai đơn hàng và giao trong ngày. Nhanh chóng-Thân thiện.