Cách để bảo vệ sức khỏe gia đình thời Covid 19 đơn giản nhưng hiệu quả

Việc chưa có thuốc đặc trị hay vắc xin phòng ngừa Covid 19 nên cũng khiến cho tất cả mọi người trên thế giới đều có nguy cơ mắc lại chứng bệnh vô cùng nguy hiểm này

Vô tình mang virus bệnh mà không biết rõ lý do

Một nghiên cứu từ tháng 3/2020 chỉ ra người bệnh mang một tải lượng virus đáng kể, chúng có thể bám trụ lại trên bề mặt các đồ nội thất xung quanh như tay nắm cửa, bàn ghế, bề mặt phòng tắm, cửa sổ, sàn nhà, giường ngủ…và tồn tại hàng giờ đồng hồ. Vì vậy, không loại trừ trường hợp bạn cũng hoàn toàn có thể bị nhiễm mà không rõ lí do.

Việc làm đơn giản nhưng cần thiết và vô cùng quan trọng phòng tránh Covid 19

Vệ sinh đồ nội thất trong nhà, kết hợp mở cửa thông thoáng. Đây là việc làm quan trọng để khử trùng tại nhà thường xuyên nhằm làm giảm nguy cơ lây truyền mầm bệnh thời hậu covid 19.

Trong số 22 mẫu xét nghiệm, có 8 mẫu cho thấy sự hiện diện của virus  có thể gây nhiễm covid 19 cho người khác không khử trùng cẩn thận đồ nội thất nhà cửa.

 Theo kết quả nghiên cứu từ Trung tâm quốc gia về bệnh truyền nhiễm Singapore và Phòng thí nghiệm quốc gia DSO, kết quả là xác định 13 khu vực bị nhiễm trong 15 khu vực được lấy mẫu phân tích trong phòng bệnh nhân.

Bên cạnh đó kết hợp rửa tay bằng các dung dịch sát khuẩn thường xuyên và khử trùng các vật dụng hàng ngày như điều khiển từ xa, các tay nắm cửa, công tắc đèn … để hạn chế tối đa việc lây nhiễm mầm bệnh nguy hiểm của nhân loại này.

Nguồn suckhoedoisong.vn

Add your comment

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ thanh toán khi nhận được đầy đủ và chính xác sản phẩm đã đặt hàng.

Sản phẩm chất lượng

Tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng trước khi giao AC khách hàng.

Giao hàng siêu tốc

Triển khai đơn hàng và giao trong ngày. Nhanh chóng-Thân thiện.